หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2555

หนังสือรับรองการตรวจสาธารณูปโภคจากปลัด อบต.ยายชา (15 ตุลาคม 55)

          ทุกท่านครับ ขอรายงานข่าวที่เกี่ยวกับหนังสือแสดงความเห็นพ้องต้องกันของคณะกรรมการจัดสรรที่ดิน จังหวัดนครปฐม เขตสามพราน เพื่อจะบอกว่าสิ่งที่คณะกรรมการนิติฯ (จัดตั้ง) ร้องเรียนไปนั้น เป็นเพียงเสียงลมพัดผ่านหูไปและแสดงออกว่าเห็นพ้องกับที่โครงการฯ หรือบริษัทคาสเทิ่ลพีคได้ดำเนินการไปแล้ว ล่าสุดบอกว่าสิ่งที่ร้องไปทั้งสิ้นทำหมดแล้ว อาทิเช่น สร้างฝาท่อคอนกรีตให้แล้ว กำแพงรอบหมู่บ้านทำเสร็จแล้ว ไฟตามทางสว่างไสวแล้ว สวนสาธารณะสวยงามแล้ว น้ำพุที่สวนสาธารณะก็ไหลแล้ว ถนนคอนกรีตแก้ไขแล้ว ขยะหน้าหมู่บ้านสร้างบ้านให้แล้ว เป็นต้น เหลือสิ่งเดียวคือลอกท่อระบายน้ำ 
               หากท่านสมาชิกชาวสิวารัตน์ 8 ท่านใดคิดว่าสิ่งที่โครงการฯ กระทำไปแล้วนั้นตรงตามแบบที่ยื่นไว้ หรือพอใจแล้วเท่านี้ ขอให้แจ้งกับคณะกรรมการนิติฯ (จัดตั้ง) ด้วย  (ขออภัยไม่ได้ถ่ายรูปมาให้ดู) ผมว่าถ้าไม่คิดมาก ก็คงรับไปได้ครับ เพราะหมู่บ้านนี้พึ่ง 3 ปีเอง หากอยู่ไปอีก 5-10 ปีละ นั้นละคือปัญหาครับ ลูกหลานยังไม่เติบโตเท่าใดเลย ระบบสาธารณูปโภคพังซะแล้ว เช่นนี้ผมคนหนึ่งที่รับไม่ได้ครับ เพราะผมรู้ทั้งรู้ว่า  สาเหตุสำคัญคือการไม่ได้สร้างตามแบบที่แจ้งไว้ หนึ่งนั้นเพราะคงประหยัดงบประมาณ (อันนี้ผมไม่ทราบ) แทนที่จะสร้างครั้งเดียวให้ดีและถูกต้อง 
          

สมาชิกท่านใดมีความเห็นเพิ่มเติม โปรดส่งความเห็นมาที่
siwarat8@gmail.com หรือโพสข้อความได้ที่ http://siwarat8.blogspot.com/

2 ความคิดเห็น:

  1. ไม่ระบุชื่อ13 พฤศจิกายน 2555 21:19

    ขอบคุณสำหรับคณะทำงาน ที่ได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ดีสำหรับชาวสิวารัตน์ 8 แต่อย่างว่าแหล๊ะคนทำดีย่อมได้ในสิ่งดีๆ แต่อาจช้่าหน่อย ส่วนคนทำไม่ดีก็จะได้ผลที่ทำนั้นเช่นกัน

    ตอบลบ
  2. ไม่ระบุชื่อ18 พฤศจิกายน 2555 14:28

    ขอให้มุ่งมั่นต่อไปเพื่อชาวสิวารัตน์8 และเพื่อลูกหลานของเรา ขอบคุณครับ

    ตอบลบ